Thiết kế tối ưu của đồng hồ định vị Tadi thông minh

Những chiếc dong ho dinh vi tre em thông minh có kích thước không khác với những loại đồng hồ đeo tay thông thường nhưng hiệu quả bảo vệ đối với con yêu của bạn sẽ là vô cùng bất ngờ. Những màu sắc đa dạng và tươi sáng giúp các bé thích thú với việc đeo loại thiết bị định vị trẻ em thông minh này. Dưới đây là một số thông tin về thiết kế của đồng hồ định vị Tadi giúp cha mẹ có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Đồng hồ định vị thông minh Tadi có thiết kế mặt nhỏ đủ để hiển thị thông tin thời gian, tình trạng kết nối và pin. Thiết kế tối giản này phù hợp để các bé nhỏ cũng có thể sử dụng mà không gặp nhiều khó khăn.

Loa ngoài và microphone để đàm thoại trực tiếp của đồng hồ Tadi tiện lợi và giúp bé có thể dễ dàng kết nối với cha mẹ khi cần thiết. Thiet bi dinh vi cho tre em này có thiết kế thân thiện nhưng cũng đảm bảo được sự chắc chắn khi có độ dày gấp đôi so với các loại đồng hồ thông thường. Với thiết kế và màu sắc như đồng hồ định vị Tadi thì thường sẽ phù hợp với học sinh cấp 1 và cấp 2.

Bên cạnh phải của đồng hồ định vị cao cấp là phím gọi số 3 và phím tắt cuộc gọi còn bên trái sẽ có ba phím bao gồm phím gọi số 1, số 2 và phím gọi trường hợp khẩn cấp SOS cho phép máy gọi lần lượt 3 số cài đặt chính cho tới khi có người bắt máy.

Tính năng cảm biến giúp nhận biết đồng hồ có đang được đeo hay không. Thiết kế tối ưu đến từng chi tiết của đồng hồ định vị Tadi thông minh sẽ khiến các bậc phụ huynh yên tâm khi lựa chọn.

Hình trên là giao diện cài đặt số trên phần mềm với 3 số chính và 5 số có thể gọi điện đến thiết bị. Việc kết nối từ đồng hồ đến thiết bị của cha mẹ đơn giản sẽ khiến việc sử dụng không gặp khó khăn gì. 

Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng hiệu quả trong việc bảo vệ bé yêu là lý do đồng hồ định vị Tadi được các bậc cha mẹ tin tưởng. Đồng hồ định vị Tadi có thể định vị người đeo, thiết lập vùng an toàn và cảnh báo khi không còn trên tay cũng như gọi, nghe điện trực tiếp với các số được cài đặt trước. Trang bị cho bé một chiếc đồng hồ cho trẻ em sẽ là một cách giúp bạn có thể giảm thiểu những rủi ro có thể gặp phải khi bé ra ngoài hay đến trường học.

Sản phẩm có kích thước mặt khá nhỏ nhưng dày và có thể chống nước tốt. Có 4 màu sắc để người dùng lựa chọn là xanh dương, xanh lá, hồng và vàng. Chúng tôi xin cam kết hàng của chúng tôi hoàn toàn là hàng thật, được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Mọi chi tiết liên quan đến từng sản phẩm đều được cung cấp trên website http://ecoyoung.vn. Tổng đài tư vấn của chúng tôi hoạt động 24/7.

Viết bình luận

Hướng dẫn cài đặt