EcoYOUNG – Tưng bừng giảm giá đồng hồ định vị ngày lễ lớn 30/4-1/5

Theo thông tin báo cáo của Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm, cha mẹ sẽ không khỏi choáng váng khi mỗi ngày có đến 6 trẻ em bị xâm hại. Cùng với đó, những nguy hiểm khác cùng rình rập bất cứ lúc nào khiến những hoạt động vui chơi giải trí bên ngoài của con bị hạn chế và tâm lý lo lắng luôn hiện hữu với cha mẹ. ecoYOUNG chính là người bạn đồng hành tuyệt vời đảm bảo sự an toàn cho bé với các loại đồng hồ định vị cao cấp cho trẻ em.

ecoYOUNG – Người bạn đồng hành số 1

Trong cuộc sống luôn ẩn chứa rất nhiều những nguy hiểm đối với trẻ nhỏ bởi đây là đối tượng không có khả năng tự bảo vệ trước những mối đe dọa. Những vụ việc xâm hại gây xôn xao dư luận thời gian qua là hồi chuông cảnh tỉnh đến cha mẹ về sự an toàn của con đang bị xâm phạm một cách dễ dàng. Cùng với đó, những thông tin các nhân được vô tình chia sẻ thông tin trên mạng xã hội cũng khiến các bé gặp nhiều nguy hiểm hơn mỗi ngày. Những kẻ bất chấp đạo đức và pháp luật đã và sử dụng mọi thủ đoạn để gây hại đến trẻ em.

Thấu hiểu nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh, ecoYOUNG đã trở thành “Người bạn đồng hành số 1” của họ khi mang đến những giải pháp tốt nhất cho sự an toàn của con yêu. Những thiết bị định vị trẻ em hiện đại, tiện dụng giúp cha mẹ có thể kết nối với bé mọi lúc, mọi nơi giúp giảm thiểu những rủi ro trên đường đến trường mỗi ngày. Những chiếc đồng hồ xinh xắn nhưng lại được trang bị những tính năng hiện đại như đồng hồ định vị Huyndai, Tadi hay Ping sẽ giúp cha mẹ yên tâm mỗi khi con đến trường. Chúng cũng là người bạn đồng hành bảo vệ tuổi thơ và tương lai cho con mình.

Tưng bừng giảm giá – Nghỉ lễ 30/4-01/05 trọn vẹn

Những quãng đường tới trường, những khoảng thời gian giải trí tại sân chơi của con yêu sẽ trở nên an toàn hơn với sự hỗ trợ từ các loại đồng hồ định vị. ecoYOUNG là đơn vị cung cấp những loại thiết bị định vị cho trẻ em Huyndai, Tadi, Ping nhập khẩu chính hãng chất lượng. Trong những kỳ nghỉ lễ, Tết thì những chuyến đi chơi xa của cả gia đình sẽ đặc biệt cần đến sự hỗ trợ của đồng hồ định vị cho trẻ. Để giảm thiểu những mối nguy hại đang rình rập con yêu, ecoYOUNG mang đến đợt giảm giá siêu khuyến mãi giúp kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 của gia đình bạn được trọn vẹn. Dưới đây là những gợi ý hấp dẫn bạn có thể tham khảo để mua cho con:

  • Đồng hồ định vị trẻ em TADI từ 1,490,000đ (Giá cũ: 2,490,000đ).
  • Đồng hồ định vị PING từ 1,340,000đ (Giá cũ: 2,490,000đ).
  • Đồng hồ định vị HYUNDAI từ 2,290,000đ (Giá cũ: 3,590,000đ).

Hãy đến và cùng ecoYOUNG bảo đảm sự an toàn cho con yêu một cách tốt nhất!

Viết bình luận

Hướng dẫn cài đặt