EcoYOUNG giảm giá “khủng” 30/4-1/5 – Giúp gia đình thỏa sức vui chơi

Kỳ nghỉ lễ dài ngày 30/4 – 1/5 là dịp để những gia đình có chuyến du lịch vui vẻ. Cho dù là những chuyến đi xa hay dã ngoại gần nhà thì các bé cũng đều rất thích thú. Tuy nhiên, cuộc vui có thể không trọn vẹn nếu cha mẹ luôn phải lo lắng và để mắt trông chừng những hoạt động nhỏ nhất để bảo vệ sự an toàn cho con. Biết được những lo lắng của các bậc phụ huynh, ecoYOUNG mang đến đợt giảm giá đồng hồ định vị “khủng” 30/4 – 1/5 giúp cho gia đình bạn có thể thỏa sức vui chơi mà không cần lo lắng.

Nghỉ lễ dài – Thời gian lý tưởng cho du lịch gia đình

Ngoài dịp nghỉ Tết âm lịch dài ngày nhưng bận rộn thì 30/4 – 1/5 chính là một trong những kỳ nghỉ lễ dài nhất tại Việt Nam. Những chuyến du lịch xa cùng gia đình thường được sắp xếp vào khoảng thời gian này. Trong kỳ nghỉ lễ dài như vậy, bạn có thể thực hiện rất nhiều hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí thú vị. Nếu với cha mẹ, đây là dịp để gia đình nghỉ ngơi bên nhau thì với trẻ em, đây lại là những ngày được chờ đợi hơn nữa.

Các bé sẽ háo hức đặc biệt với những chuyến đi và những trẻ hiếu động sẽ lên kế hoạch khám phá “bí mật”. Những điểm đến mới khiến bé thích thú và muốn tham gia vào những hoạt động vui chơi mới lạ. Nhất là với những công viên giải trí, nơi có những trò chơi hấp dẫn thì việc cha mẹ phải theo chân bé sẽ vô cùng khó khăn. Có thể nói, những kỳ nghỉ lễ dài chính là cơ hội gia đình có thể bên nhau vui vẻ và xu hướng du lịch được ưa chuộng hiện nay chính là một trong những lựa chọn lý tưởng.

ecoYOUNG – Giúp cha mẹ yên tâm suốt kỳ nghỉ lễ

Trong cuộc sống hàng ngày, những nguy hiểm luôn trình rập và khiến trẻ em gặp tổn hại bất cứ lúc nào. Những thông tin về xâm hại, bắt cóc mỗi ngày khiến các bậc cha mẹ lo lắng không yên. Ngay những hoạt động giải trí tại sân chơi, đi học mỗi ngày đều tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro cho bé. Những chuyến du lịch dài ngày đến một nơi mới lạ sẽ khiến cha mẹ lo lắng hơn rất nhiều.

Những chiếc đồng hồ định vị trẻ em hiện đại ngày nay được coi là giải pháp trong xã hội phức tạp và nguy hiểm hiện nay. Thấu hiểu nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ, những nhà sản xuất thiet bi dinh vi cho tre em GPS đã mang đến những chiếc đồng hồ thông minh có thể bảo vệ trẻ vô cùng ấn tượng. ecoYOUNG sẽ giúp cả gia đình có được kỳ nghỉ lễ vui vẻ và trọn vẹn với những sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em nhập khẩu chất lượng nhất. Đặc biệt, mức giảm giá “khủng” tại ecoYOUNG dịp 30/4 – 1/5 sẽ khiến bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Mức giá cụ thể như sau:

  • Đồng hồ định vị TADI từ 1,490,000đ (Giá cũ: 2,490,000đ).
  • Đồng hồ định vị PING từ 1,340,000đ (Giá cũ: 2,490,000đ).
  • Đồng hồ định vị HYUNDAI từ 2,290,000đ (Giá cũ: 3,590,000đ).

Trang bị một chiếc đồng hồ trẻ em của những thương hiệu uy tín như Tadi, Huyndai, Ping sẽ giúp cha mẹ có thể kết nối với con bất cứ lúc nào. Hành trình con đi và những tình huống phát sinh cũng được kiểm soát một cách dễ dàng. ecoYOUNG luôn đồng hành cho sự an toàn của bé!

Viết bình luận

Hướng dẫn cài đặt