ecoWATCH – Những lựa chọn mới cho dịp hè 2017

Khoảng thời gian nghỉ hè luôn khiến cha mẹ lo lắng bởi không thể nghỉ ở nhà để có thể trông coi con mọi lúc. Những mối nguy hiểm lúc này có thể nhiều hơn và cha mẹ khó kiểm soát hơn. Đó là lý do Công ty ecoYOUNG cho ra mắt 2 dòng sản phẩm thiet bi dinh vi tre em mới là đồng hồ ecoWATCH E5ecoWATCH E7. Với sự khác biệt về thiết kế, tính năng cũng như chất lượng dịch vụ số 1 hiện nay, ecoYOUNG luôn hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự chăm sóc tuyệt vời nhất.

ecoWATCH E5 – Thiết bị định vị nhanh, nhạy

Trong dịp Tết thiếu nhi 1/6, ecoYOUNG cho ra mắt những dòng sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam thiết bị định vị GPS thông minh cho trẻ em ecoWATCH. Với đồng hồ định vị ecoWATCH E5, những tính năng hiện đại được thể hiện ở khả năng định vị nhanh, nhạy và chính xác đa giải pháp GPS/LBS/AGPS. Không chỉ hàng rào điện tử cảnh báo được thiết lập mà bạn còn có thể sử dụng ecoWATCH E5 cho việc theo dõi sức khỏe như đếm bước chân, đo quãng đường mình đã đi.

Dong ho cho tre em ecoWATCH E5 có chức năng gọi điện và tin nhắn thoại 2 chiều như một chiếc điện thoại di động với danh bạ 10 số điện thoại. Cha mẹ có thể sử dụng tính năng theo dõi âm thanh của cuộc gọi bí mật để nắm bắt được những gì bất thường đang diễn ra với con. Cuộc gọi khẩn cấp - SOS liên tục đến 3 số điện thoại người thân sẽ giúp bạn có thể biết được lúc nào có tình huống nguy hiểm diễn ra với con.

ecoWATCH E7 – Điểm nhấn từ camera 2MP

Thiết bị định vị trẻ em ecoWATCH E7 được coi là sản phẩm cao cấp mang đến sự bảo vệ tốt nhất cho con bạn trong những ngày hè và cả khi bước vào năm học. ecoWATCH E7 được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng dịnh vị nhanh, nhạy và chính xác đa giải pháp GPS /WIFI/ LBS/ AGPS/ CAMERA. Sản phẩm có những chức năng gọi điện và tin nhắn thoại 2 chiều như ecoWATCH E5 với danh bạ 10 số điện thoại. Tuy nhiên, camera 2MP xoay 90 độ và có thể ra lệnh chụp ảnh từ xa chính là điểm nhấn của dòng sản phẩm này.

Với đồng hồ định vị ecoWATCH E5, mẹ có thể yên tâm khi đồng hồ thông minh mang đến thời gian biểu giúp trẻ tự giác quản lý lịch biểu hàng ngày. Tính năng báo thức và nhắc nhở hàng ngày giúp cho chiếc đồng hồ định vị thông minh trở thành người bạn thân thiết của trẻ. Công ty ecoYOUNG.vn gửi đến các bậc phụ huynh dòng sản phẩm đồng hồ định vị cao cấp nhưng giá thành hết sức bình dân. Mức giá bạn có thể tham khảo là:

  • ecoWATCH E5 giá 935,000đ (Giá gốc: 1,790,000đ)
  • ecoWATCH E7 giá 1,690,000đ (Giá gốc: 2,590,000đ).

Hãy đến với ecoYOUNG để nhận được những tư vấn và sản phẩm đồng hồ định vị cho trẻ tốt nhất!

Viết bình luận

Hướng dẫn cài đặt