Đồng hồ định vị trẻ em Ping - Đồng hành cùng sự an toàn của bé

Đồng hành cùng hai thương hiệu thiết bị định vị trẻ em hàng đầu hiện nay là Hyundai và Tadiđồng hồ thông minh Ping cũng mang đến cho các bậc phụ huynh sự hài lòng khi trang bị cho các bé. So với những loại đồng hồ định vị trẻ em khác thì Ping có mức giá hấp dẫn hơn nhưng vẫn đảm bảo là người bạn đồng hành đảm bảo sự an toàn của bé. Do được trợ giá tốt từ đơn vị nhập khẩu, đồng hồ định vị trẻ em Ping sẽ có cơ hội đến với các bé một cách dễ dàng hơn.

Được nhập khẩu nguyên chiếc, đồng hồ trẻ em Ping sở hữu những ưu điểm trong thiết kế mang đến cho các bé sự thích thú với thiết bị không khác gì chiếc đồng hồ đeo tay nhưng lại có chức năng thông minh bất ngờ. Điều đặc biệt ở đồng hồ định vị GPS Ping chính là thiết bị thông minh này được nghiên cứu triển khai bởi Tomica - Công ty Giải Pháp Thẻ Minh Thông là đối tác của những ngân hàng hàng đầu như BIDV, EXIMbank hay những đơn vị viễn thông như VNPT hay Viettel…

Ứng dụng thông minh được các kỹ sư công nghệ của Tomica xây dựng và phát triển có thể chạy tương thích với cả 2 hệ điều hành phổ biến là IOS và Android được coi là sự bảo đảm của chất lượng sản phẩm. So với những loại đồng hồ định vị GPS không rõ nguồn gốc sử dụng những phần mềm quản lý đầy lỗ hổng về bảo mật thì Ping với phần mềm thuần Việt 100% sẽ khiến bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Đặc biệt, sự thân thiện đối với người dùng chính là một trong những yếu tố khiến đồng hồ định vị Ping chinh phục khách hàng.

Những chức năng của đồng hồ định vị trẻ em Ping sẽ đáp ứng được yêu cầu về mong muốn biết được những việc không hay có thể xảy ra với bé một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh những tính năng quen thuộc như gọi điện 2 chiều, SOS, cảnh báo va đập, cảnh báo tháo rời, vùng an toàn… giúp cha mẹ có thể yên tâm cho dù không ở cạnh con. Khi gặp nguy hiểm, phím SOS trên đồng hồ sẽ có thông báo ngay đến bạn khi con nhấn nút.

Không thua kém bất cứ thiết bị định vị trẻ em thông minh nào, bộ cảm biến đặc biệt của đồng hồ định vị GPS Ping sẽ cho phép cha mẹ nắm bắt được khi có những tình huống bất thường xẩy đến với con bé như: va đập, vấp ngã, rơi đồng hồ hay đo đếm bước chân.

Đồng hồ định vị cho bé Ping sử dụng màn hình OLED - HD 0.66” có tích hợp khả năng tự động cân bằng ánh sáng giúp hiệu suất sử dụng luôn đạt mức cao nhưng năng lượng vẫn được tiết kiệm. Ngoài ra, đồng hồ thông minh Ping còn được chăm chút về kỹ thuận khi nhà sản xuất trang bị Chip MTK 360MHZ giúp CPU có thể hoạt động ổn định và an toàn nhất trong mọi điều kiện sử dụng. Bạn cũng có thể yên tâm khi Ping sử dụng pin PinGel Polymer dung lượng 400mAh đảm bảo cho đồng hồ luôn hoạt động ổn định lâu dài.

Với thiết kế dây đeo mềm từ chất liệu Gel Silica rất thân thiện với môi trường và và 4 màu thời trang cam, xanh lá, xanh da trời, hồng sẽ khiến các bé đặc biệt yêu thích. Chính vì vậy, đồng hồ định vị trẻ em Ping sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng cho các bé và phụ huynh cũng sẽ cảm thấy yên tâm mỗi khi con ra ngoài.

Viết bình luận

Hướng dẫn cài đặt