Đồng hồ định vị trẻ em – Món quà lý tưởng cho học sinh tiểu học

Khi các trẻ bước vào trường tiểu học cũng là lúc một môi trường mới rộng lớn hơn mở ra trước mắt. Cha mẹ không chỉ lo lắng con thích nghi với trường học mới như thế nào mà còn lo những mối nguy hiểm tiềm ẩn trong lúc con đến trường. Chính vì vậy, nhiều cha mẹ đã chọn giải pháp là trang bị cho con một chiếc đồng hồ - thiết bị định vị cho trẻ em. Đây sẽ là món quà lý tưởng giúp cha mẹ bảo vệ con yêu ngay cả khi không ở bên con.

Đồng hồ định vị - Bạn thân của con yêu

Để giảm thiểu những rủi ro, nguy hiểm khi đến trường và ra khỏi nhà thì thiết bị định vị trẻ em GPS được cha mẹ chủ động trang bị cho con. Thế nhưng với trẻ, thiết bị này lại được coi là người bạn thân khi đồng hành cùng chúng mọi lúc, mọi nơi. Mỗi sáng, những chiếc đồng đồ định vị thông minh Huyndai, Ping, Tadi hay ecoWATCH E5 sẽ giúp con thức giấc với những tiếng chuông báo thức vui vẻ. Những tin nhắn của mẹ buổi trưa, giờ hẹn đón buổi chiều sẽ trở thành những thứ không thể thiều mỗi ngày đối với con yêu.

Với những lợi ích không thể bỏ qua như giúp quản lý để luôn biết con ở đâu, có thể ghi âm bí mật cuộc đối thoại của con cái khi con có những biểu hiện bất thường, nhận cảnh báo khi con ra khỏi vị trí an toàn đã được cài đặt – đồng hồ định vị còn là “vũ khí bí mật” của các bậc phụ huynh. Ngoài ra, tính năng nghe gọi điện - nhắn tin thoại 2 chiều như điện thoại sẽ giúp việc sử dụng được tiện lợi hơn. Loại dong ho tre em này có thể thông báo nguy hiểm tức thời với tính năng SOS là điểm mấu chốt trong việc giúp cha mẹ có thể yên tâm hơn. Có thể nói, những chiếc đồng hồ định vị đang ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong vấn đề bảo vệ trẻ và cũng là người bạn thân đồng hành mỗi ngày cùng con yêu.

Đồng hồ thông minh – Món quà lý tưởng cho ngày 1/6

Thay vì những món quà xinh xắn cho bé gái, những bộ leggo cho bé trai như những năm trước thì một chiếc đồng hồ thông minh sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho ngày 1/6 năm nay. Đây cũng là trang bị lý tưởng cho năm học mới khi con bước vào trường tiểu học. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều lựa chọn để cha mẹ và trẻ có thể lựa chọn. Một số loại đồng hồ thông minh được ưa chuộng có thể kể đến như:

  • Đồng hồ định vị thông minh Ping 247
  • Đồng hồ định vị siêu thông minh Hyundai
  • Đồng hồ định vị Tadi xinh xắn
  • Đồng hồ định vị ecoWATCH E5 ra mắt dịp Tết thiếu nhi 1/6

Trang bị một chiếc đồng hồ cho trẻ em có tính năng định vị thông minh khi con bước vào trường tiểu học chính là lựa chọn sáng suốt cha mẹ không nên bỏ qua. Hãy bảo vệ con theo cách hiệu quả nhất!

Viết bình luận

Hướng dẫn cài đặt