Đồng hồ định vị trẻ em - Độc chiêu tặng quà cho bé ngày Tết

Năm mới 2017, Tết cổ truyền của Việt Nam đã cận kề, Bố Mẹ đã chọn được món quà dành tặng cho các thiên thần nhí nhà mình chưa nhỉ? ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ cho bé như #TADI, #PING #HYUNDAI là một trong những gợi ý. Đồng hồ thông minh vừa hữu ích cho bé, vừa là "trợ thủ đắc lực" của Bố Mẹ trong quá trình quản lý con yêu.

Đồng hồ định vị là một trong những món quà độc đáo cho con yêu

TẠI SAO NÊN TIN DÙNG ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ?

Đồng hồ sẽ định vị CHÍNH XÁC vị trí con yêu bằng công nghệ GPS, LBS, WiFi mới nhất hiện nay. Nghe gọi 2 chiều, gửi tin nhắn thoại giữa bố mẹ và con. Cảnh báo SOS dễ dàng khi con gặp sự cố hoặc bị tháo đồng hồ khỏi tay đồng thời gửi chính xác tọa độ của con qua tin nhắn cho bố mẹ. Bố mẹ có thể thiết lập vùng AN TOÀN và theo dõi lộ trình di chuyển của bé mọi lúc mọi nơi. Dễ dàng theo dõi các thông số sức khỏe của con như quãng đường di chuyển, thời lượng ngủ,... Chế độ BẢO HÀNH lên đến 12 tháng. Sử dụng ứng dụng và máy chủ của Việt Nam, giúp bảo mật thông tin và vị trí của bé (chỉ có bố mẹ biết được).

➡ LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ
Sử dụng đồng hồ định vị sẽ giúp cho con bạn luôn an toàn trong vòng tay của bố mẹ; con được tư do khôn lớn, phát triển và khám phá thế giới còn bố mẹ thì an tâm hơn, có thể dành thời gian cho công việc của mình.

Đồng hồ định vị thông minh Ping 247 - Giá hợp lý, nhiều tiện ích

Đồng hồ định vị siêu thông minh Hyundai - Trợ thủ đắc lực cho các bé

Đồng hồ định vị Tadi xinh xắn - Người bạn nhỏ cho trẻ em

Với thiết kế dành cho trẻ nhỏ, đồng hồ thông minh Tadi, Ping, Hyundai có kiểu dáng ngộ nghĩnh và đặc biệt có độ bền cao giúp các em có thể mang theo bên mình kể cả khi đi học, vui chơi. Bảng màu đa dạng còn có thể đáp ứng được sở thích của tất cả các bé nhà bạn, Xanh năng động cho đến Hồng thời trang. Bạn nghĩ bé nhà mình sẽ thích nhất chiếc đồng hồ định vị trẻ em nào?

Bố Mẹ hãy nhanh tay chọn cho bé một chiếc đồng hồ ưng ý giá "siêu hạt dẻ" ngay thôi các bậc phụ huynh ơi. Xem http://ecoyoung.vn/san-pham hoặc gọi Hotline: 092222 3388

Viết bình luận

Hướng dẫn cài đặt