Đồng hồ định vị trẻ em – 3 thương hiệu được ưa chuộng trên thị trường

Đồng hồ định vị cho bé là một thiết bị bất cứ phụ huynh nào cũng muốn trang bị cho con mình để có thể kết nối và bảo vệ con tốt hơn. Với một chiếc đồng hồ thông minh có hình dáng như đồng hồ đeo tay thông thường nhưng lại được trang bị thêm nhiều chức năng khác, bạn sẽ yên tâm hơn khi con đến trường hay tham gia vui chơi bên ngoài. Hiện nay, có 3 loại thiết bị định vị cho trẻ em được đánh giá khá cao trên thị trường là đồng hồ thông minh Tadi, Hyundai và Ping với tính năng thông minh và kiểu dáng phù hợp cho bé.

Đồng hồ định vị trẻ em thông minh Hyundai

Đồng hồ định vị trẻ em thông minh Hyundai có màu sắc tươi sáng, độ bền cao và kiểu dáng xinh xắn khiến các bé đặc biệt yêu thích. Những chiếc đồng hồ định vị Hyundai luôn đáp ứng được yêu cầu của những người khó tính nhất với màn hình cảm ứng siêu đẹp; danh bạ có đến 16 số gọi đi và đến; 5 lớp định vị và loa, micro rất nhạy bén giúp nghe gọi dễ dàng. Tính năng định vị với 5 chế độ định vị (GPS/Wifi/ LBS/Camera/ Cảm ứng trọng lực) sẽ giúp cho cha mẹ có được kết nối với con tốt nhất. Một số những đặc điểm phần cứng vượt trội khiến cho đồng hồ định vị trẻ em Hyundai nằm trong top đầu các loại thiết bị định vị là chống nước ip65, pin bền và chất liệu dây đeo thân thiện với các bé.

Đồng hồ định vị Tadi thông minh cho bé

Đồng hồ định vị Tadi mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng đã nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của các bậc phụ huynh bởi chất lượng ổn định, hiện đại. Đồng hồ Tadi có thiết kế mặt đồng hồ nhỏ, hiển thị thông tin thời gian, tình trạng kết nối và tình trạng pin giúp các bé nhỏ cũng có thể sử dụng dễ dàng. Sản phẩm có kích thước nhỏ nhưng độ dày gấp đôi so với dây đồng hồ thông thường đảm bảo độ bền tốt cho sản phẩm.

Sự kết hợp 3 trong 1 thông minh giữa đồng hồ, thiết bị định vị GPS và điện thoại đã khiến đồng hồ Tadi là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho các bậc phụ huỳnh. Ngoài ra, đồng hồ định vị trẻ em thông minh Tadi còn sở hữu rất nhiều ưu điểm khác như: Cảnh báo khi tháo rời; hỗ trợ kết nối với thiết bị chạy Android 4.0 trở lên hoặc iOS 7.0 trở lên và đặc biệt là thiết lập vùng an toàn giúp cha mẹ kiểm soát tốt hơn.

Ngoài ra, còn một dòng thiết bị định vị thông minh cũng rất được các bậc phụ huynh tin tưởng là đồng hồ định vị Ping thông minh. Những chiếc đồng hồ định vị thông minh Ping được nhập khẩu nguyên chiếc và có cấu hình tương thích với cả hai hệ điều hành IOS và Android sẽ là một sự lựa chọn đáng để bạn tham khảo.

Mọi thông tin chi tiết xem tại http://ecoyoung.vn/

Viết bình luận

Hướng dẫn cài đặt