Đồng hồ định vị - Thiết bị quan trọng mang đến sự an toàn cho con yêu

Những nỗi lo lắng mỗi khi con bước chân ra đường, ngay cả ở lớp học hay sân chơi khi những mối nguy hiểm ngày càng xuất hiện nhiều. Vấn đề này đang được giải tỏa phần nào bởi sự ra đời của những chiếc đồng hồ định vị trẻ em thông minh có hình dáng bình thường nhưng chức năng kết nối luôn được tối ưu. Bên cạnh sự chăm sóc, bảo vệ trực tiếp của cha mẹ thì những chiếc đồng hồ định vị chính là thiết bị quan trọng mang đến sự an toàn cho con yêu.

Môi trường phức tạp – Nguy hiểm tiềm ẩn

Khi kinh tế ngày càng phát triển, mạng xã hội dễ dàng kết nối, cha mẹ bận rộn hơn chính là lý do sự an toàn của trẻ em trở thành vấn đề. Những nguy hiểm liên quan đến bắt cóc, xâm hại đang trở thành nỗi lo đối với bất cứ gia đình nào. Theo báo cáo của Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm, mỗi ngày có đến 6 trẻ em bị xâm hại và đây thực sự là con số mang lại ám ảnh đối với các bậc cha mẹ. Thông tin này khiến những hoạt động vui chơi của con bị hạn chế và tâm lý lo lắng luôn hiện hữu với cha mẹ.

Bên cạnh đó, việc chia sẻ thông tin trên mạng xã hội không có kiểm soát của mỗi người cũng mang đến nguy cơ gặp rủi ro của các bé mỗi ngày. Những đoạn đường từ nhà đến trường hay từ trường trở về nhà không còn an toàn như bạn tưởng. Những tên tội phạm có thể xuất hiện ở mọi nơi và con có thể bị bắt cóc bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu. Vậy đâu là giải pháp bạn có thể sử dụng để con yêu được an toàn?

Đồng hồ định vị - Thiết bị cần có cho mỗi bé yêu

Khi công việc là một phần không thể thiếu khiến cha mẹ không thể đồng hành với con mọi lúc, mọi nơi thì sự kết nối chính là điều cần có nhất. Các bé sẽ không thể sử dụng điện thoại như người lớn nhưng yêu cầu kết nối vẫn là cách để cha mẹ có thể yên tâm nhất. Đó chính là lúc những thiết bị định vị trẻ em thông minh phát huy tác dụng một cách hữu hiệu nhất. Với một chiếc đồng hồ định vị trẻ em, cha mẹ luôn có thể:

  1. Định vị GPS quản lý giám sát con cái - Luôn biết con ở đâu
  2. Nghe gọi điện - Nhắn tin thoại 2 chiều như điện thoại
  3. Thông Báo nguy hiểm tức thời - Với tính năng SOS 
  4. Ghi âm bí mật cuộc đối thoại của con cái - Dù ở bất cứ nơi đâu
  5. Vùng an toàn - Nhận cảnh báo khi con ra khỏi vị trí an toàn đã được cài đặt.
  6. Giám sát hành trình của con - Lưu lại hành trình bé đã đi trên bản đồ Google Map.

Hiện nay, có khá nhiều loại đồng hồ thông minh với các mức giá khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Một số thương hiệu bạn có thể tham khảo như TADI, PING, HYUNDAI có thiết kế thân thiện nhưng vẫn khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi giúp định vị liên lạc với con bạn mọi nơi mọi lúc, mang đến sự yên tâm cho bạn, an toàn cho con.

 

Viết bình luận

Hướng dẫn cài đặt