Đồng hồ định vị - Những điều cha mẹ cần lưu ý để đảm bảo an toàn cho bé

Hiện nay, an ninh nói chung và những vấn đề liên quan đến sự an toàn của trẻ em hiện nay đang ngày càng trở nên phức tạp. Bên cạnh những trang bị về kiến thức, thiết bị bảo vệ giúp bé có thể hạn chế gặp phải rủi ro như dong ho dinh vi thì cũng có những điều cha mẹ cần lưu ý mỗi ngày để con được an toàn. Với những điều này, cha mẹ vừa có thể bảo vệ con tốt hơn mà sự gắn kết với bé cũng ngày càng được cải thiện.

Những điều cha mẹ cần lưu ý mỗi ngày

Trong cuộc sống hiện đại và bận rộn ngày nay, cha mẹ có xu hướng dành ít thời gian cho con cái hơn. Tuy nhiên, khi xã hội ngày càng trở nên phức tạp và những mối nguy hiểm cho bé xuất hiện ngày càng nhiều thì những điều cảnh báo các bậc cha mẹ càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Một trong những điều có thể gặp phải khá phổ biến là cha mẹ thường nhờ ai đó đón con đi học về mỗi ngày. Tuy nhiên, thói quen này cần phải nhanh chóng thay đổi và cha mẹ chỉ nên sắp xếp để thay phiên nhau đón con. Trường hợp bạn cần nhờ người khác đến đón, hãy liên lạc với cô giáo và cung cấp tên cũng như số điện thoại của người đến đón.

Một thói quen khác rất nhiều cha mẹ mắc phải hiện nay chính là đưa ảnh của bé và những thông tin cá nhân lên mạng xã hội. Rất nhiều trường hợp nguy hiểm đã được giới thiệu trên mạng xã hội và cả những tình huống giả định đã được thực hiện. Chính vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi bạn có ý định “khoe” con với mọi người. Một số lưu ý với mạng xã hội bạn cần nhớ là: không đăng thông tin tên tuổi, ngày tháng năm sinh của con; không liên tục đăng ảnh con; không chia sẻ thông tin về giờ giấc, trường học và thói quen của con… Đó chính là cách cha mẹ giúp bé được an toàn, tránh xa những lời dụ dỗ có thể dẫn đến bắt cóc và xâm hại.

Đồng hồ định vị trẻ em TADI – Thiết bị cần trang bị cho bé

image

 

Khi những mối nguy hiểm rình rập ngày càng nhiều, việc trang bị những kỹ năng và kiến thức tự bảo vệ cho bé là những gì cha mẹ cần thực hiện. Những thay đổi trong thói quen hàng ngày cũng sẽ giúp sự an toàn nhưng một thiết bị giúp con có được sự kết nối mọi lúc, mọi nơi chính là điều đặc biệt cần thiết. Sản phẩm dong ho cho tre em siêu thông minh TADI có thể là gợi ý khiến bạn hài lòng khi có chức năng của một thiết bị công nghệ cao nhưng lại được “ngụy trang” dưới hình dáng của một chiếc đồng hồ điện tử.

Đồng hồ định vị trẻ em TADI sở hữu 3 tính năng cơ bản là: Đồng hồ - Điện thoại - Định vị kép GPS và LBS. Có thể nói, thiết bị định vị trẻ em này đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu sử dụng của một chiếc đồng hồ thông minh hiện đại. Tính năng định vị bảo vệ trẻ vô cùng hữu ích như cảnh báo tháo rời SOS, thiết lập vùng an toàn, cảnh báo va đập hay kết nối yêu thương qua tiện ích gọi điện hai chiều. Thiết kế hiện đại và chỉn chu trong từng chi tiết TADI đem đến cho các bé sự an toàn hơn bao giờ hết.

Chúng tôi xin cam kết hàng của chúng tôi hoàn toàn là hàng thật, được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Mọi chi tiết liên quan đến từng sản phẩm đều được cung cấp trên website http://ecoyoung.vn. Tổng đài tư vấn đồng hồ trẻ em của chúng tôi hoạt động 24/7.

Viết bình luận

Hướng dẫn cài đặt