Đồng hồ định vị Hyundai siêu thông minh - Gọi điện không cần điện thoại

Chắc cha mẹ nào có con trong độ tuổi cấp 1, cấp 2 đều chung một vấn đề, đấy là muốn liên lạc với con nhưng lại không hoàn toàn sẵn sàng khi để con dùng điện thoại di động. Ba mẹ ơi, đừng lo lắng, có giải pháp vẹn cả đôi đường, đem lại những lợi ích siêu bất ngờ: TẶNG CON SIÊU PHẨM ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ HYUNDAI.

Đồng hồ định vị trẻ em thông minh là một món quà ý nghĩa cho trẻ

Chị Hoàng Anh (Quận 2 TPHCM):

"Bé trai nhà mình vô cùng hiếu động, nên việc làm rơi hỏng điện thoại hay để quên đâu đó là việc rất phổ biến. Mình mới cho con dùng điện thoại chưa được 1 năm nhưng bé đã làm mất tới 2 chiếc. Nếu không cho bé dùng nữa cũng không ổn ví dụ như những lúc con tan học sớm muốn gọi mẹ lại khó. Nhờ có đồng hồ định vị Hyndai mà đã giải quyết được vấn đề nhức nhối này"

Nhằm đáp ứng nhu cầu liên lạc và quản lý an toàn cho trẻ em, ecoYOUNG gửi tới các bố các mẹ đồng hồ định vị HYUNDAI - siêu phẩm công nghệ mới. Đồng hồ đeo tay này có thể nhắn tin và gọi điện như di động. Các Bé nhà mình sẽ rất thích dùng vì mỗi lần gọi điện lại đưa đồng hồ lên gần tai rất giống siêu nhân. Nếu bố mẹ cài vào máy bé các số liên lạc bao gồm bố mẹ, ông bà 2 bên nội ngoại thì bé có thể liên lạc với mọi người rất tiện lợi mà không lo đến những bất tiện như khi còn dùng điện thoại di động.

Màu hồng dễ thương

Vàng đẳng cấp

Hồng Vàng siêu dễ thương

Xanh năng động

Xanh vàng dễ mến

Lợi ích tuyệt vời của đồng hồ định vị cho trẻ em:
1. Định vị GPS quản lý giám sát con cái - Luôn biết con ở đâu
2. Nghe gọi điện - Nhắn tin thoại 2 chiều như điện thoại
3. Ghi âm bí mật cuộc đối thoại của con cái - Dù ở bất cứ nơi đâu
4. Thông Báo nguy hiểm tức thời - Với tính năng SOS
5. Vùng an toàn - Nhận cảnh báo khi con ra khỏi vị trí an toàn đã được cài đặt.
6. Giám sát hành trình của con - Lưu lại hành trình bé đã đi trên bản đồ Google Map.

HÃY TẬN DỤNG CÔNG NGHỆ ĐỂ BẢO VỆ AN TOÀN CHO CON YÊU CỦA GIA ĐÌNH BẠN MỌI LÚC MỌI NƠI

---------------------------
Các kênh thông tin của ecoYOUNG:
- Fanpage: www.facebook.com/ecoYOUNG.vn/
- Website: www.ecoyoung.vn
- Hotline: 092222 3388

 

Từ khóa khác: đồng hồ định vị hyundai, đồng hồ định vị trẻ em hyundai, đồng hồ định vị trẻ em ping, đồng hồ định vị cao cấp, đồng hồ định vị ping, đồng hồ định vị trẻ em tadi, đồng hồ định vị tadi, dong ho dinh vi, đồng hồ định vị, đồng hồ định vị trẻ em, dinh vi tre em, đồng hồ dành cho trẻ em, thiết bị định vị cho trẻ em, thiết bị định vị gps cho trẻ em

Viết bình luận

Hướng dẫn cài đặt