Đồng hồ định vị ecoWATCH E5 – Siêu phẩm ra mắt dịp Tết thiếu nhi

Thiet bi dinh vi cho tre em được coi là thiết bị giúp trẻ tránh gặp những rủi ro khi ra khỏi nhà. Đây cũng được coi là người bạn thân thiết mà các em yêu mến. Bên cạnh những sản phẩm thiết bị định vị thông minh có mặt trên thị trường nhiều năm gần đây như đồng hồ Huyndai, Ping hay Tadi thì trong tháng 6 này – ecoYOUNG sẽ cho ra mắt siêu phẩm ecoWATCH E5. Đồng hồ định vị trẻ em ecoWATCH E5 lần đầu xuất hiện tại Việt Nam sẽ khiến những vị phụ huynh lẫn các em nhỏ đặc biệt yêu thích.

Những tính năng nổi bật của ecoWATCH E5

Lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam, sản phẩm đồng hồ trẻ em ecoWATCH sẽ khiến bạn hài lòng với những tính năng nổi bật nhất. Với hai màu hồng và xanh trung tính, đồng hồ ecoWATCH E5 mang đến cảm giác về một thiết bị hiện đại, tinh tế. Màn hình màu, cảm ứng rộng 1,44inch siêu nét cùng đèn flash chiếu sáng của đồng hồ định vị trẻ em ecoWATCH E5 giúp con dễ dàng khi sử dụng.

Trang bị cho con một chiếc đồng hồ định vị trẻ em ecoWATCH E5 cũng đồng nghĩa bạn có thể kết nối với con qua thiết bị có thể định vị nhanh, nhạy và chính xác đa giải pháp GPS/LBS/AGPS. Với ecoWATCH E5, con có thể sử dụng được như chiếc điện thoại di động với tính năng gọi điện và tin nhắn thoại 2 chiều với danh bạ 10 số điện thoại. Thiết bị định vị trẻ em này có chức năng cuộc gọi khẩn cấp - SOS liên tục đến 3 số điện thoại người thân sẽ giúp cha mẹ có thể yên tâm khi con đến trường. Đặc biệt, trong trường hợp con có những “dấu hiệu lạ” mà không nói với cha mẹ, bạn có thể sử dụng tính năng nghe bí mật để có thể kiểm soát những gì bất thường diễn ra với con.

Tính năng kiểm soát từ xa giúp cha mẹ có thể lắng nghe môi trường xung quanh, camera tự động và hàng rào điện từ giúp thiết lập các phòng tuyến an toàn cho trẻ, lịch sử di chuyển của con sẽ được trang bị trong ecoWATCH E5. Ngoài ra, không chỉ là đồng hồ định vị mà chức năng đo đếm bước chân, quãng đường... sẽ giúp con có thể thực hiện những buổi tập thể dục rất khoa học.

Lợi ích khi Quý khách hàng đặt mua ecoWATCH

Là sản phẩm mới ra mắt vào dịp Tết thiếu nhi 1/6/2017 – đồng hồ trẻ em ecoWATCH E5 mang đến sự hài lòng về cả chất lượng lẫn những lợi ích dịch vụ. Một bộ sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em thông minh ecoWATCH E5 đầy đủ bao gồm: 01 đồng hồ E5; 01 hộp đựng sản phẩm; dây sạc USB và bộ hướng dẫn sử dụng đồng hồ. Nhanh tay đặt hàng để sở hữu sớm nhất SIÊU PHẨM ecoWATCH E5 để nhận được.
- BẢO HÀNH Chính hãng, linh hoạt, nhanh chóng trong 12 tháng.

- HỖ TRỢ cài đặt và tư vấn, hướng dẫn sử dụng tận tình cho khách hàng trên toàn quốc.

- HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7 trọn đời sản phẩm bằng hệ thống của nhà sản xuất.

- DỊCH VỤ thay thế linh phụ kiện chính hãng cho ecoWATCH đã hết thời hạn bảo hành.

- Hoàn toàn Miễn phí PHẦN MỀM quản lý đồng hồ trọn đời sản phẩm.

Đồng hồ cho trẻ em định vị ecoWATCH E5 chính là giải pháp hoàn hảo dành cho trẻ em từ 3 tuổi đến 12 tuổi. Hãy mang đến cho con yêu của bạn món quà ý nghĩa trong dịp Tết thiếu như 1/6 này!

 

Viết bình luận

Hướng dẫn cài đặt